7 ý tưởng từ sự đơn giản

1. Vừng ơi mở ra!

Có bao giờ bạn tưởng tượng chiếc tủ quần áo của mình chỉ bằng 2 mảnh carton ghép lại? Với ý tưởng này, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian trong phòng mà còn sở hữu một chiếc tủ độc nhất vô nhị mà ai cũng phải trầm trồ!
Photobucket

Photobucket

2. Sợ gì hết móc!

Nếu một ngày mở tủ ra và bạn tìm mãi không ra chiếc móc nào thì hãy tự chế một chiếc như thế này nhé! Chẳng những có móc dùng mà còn giúp áo quần của bạn thẳng nếp hơn đấy!

Photobucket

Photobucket

3. Khung ảnh kỳ diệu

Nếu bạn cảm thấy chán với hình dáng cổ điển của chiếc khung ảnh trên bàn thì TYM xin gợi ý cho bạn một ý tưởng cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thú vị nhé! Bạn thấy những chiếc khung ảnh này thế nào?

Photobucket

4. Giường di động

Không còn từ nào để diển tả tốt hơn ngoài từ “đơn giản”! Theo TYM thì ý tưởng này đạt được cả ba yếu tố mà khó có thể tìm được trong cùng một sản phẩm. Đó là “ngon – bổ – rẻ” mà còn tiện nữa chứ!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

5. Chiếc đèn biết nói

Thử nhớ lại, một ngày trên bàn làm việc của bạn có bao nhiêu mảnh giấy ghi các lịch hẹn hay những ghi chú nhỏ của bạn? Và có bao nhiêu lần bạn phải lục tung cả bàn để tìm xem mảnh giấy mình cần đang ở đâu? Bây giờ bạn yên tâm vì đó sẽ là chuyện nhỏ khi bạn đã sở hữu một chiếc đèn như thế này phải không!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

6. 1.2.3 up!

Chỉ cần những miếng nam châm nhỏ bạn đã giải quyết được vấn đề “chổ ở” cho những cư dân dễ thất lạc này rồi! Không chỉ thế mà gốc học tập, bàn làm việc của bạn cũng sẽ sinh động hơn với những hoa văn xinh xinh của những miếng nam châm nữa chứ!

Photobucket

7. Kệ bậc thang

Với thiết kế của chiếc tủ này thì bạn sẽ có nhiều không gian hơn để sắp xếp chiếc kệ đầy sách là sách của mình hơn và sẽ không còn lo ngại về vấn đề chiếu cao nữa phải không nào!

Photobucket

(www.woohome.com)

7 ý tưởng trên lấy cảm hứng từ sự đơn giản. TYM hi vọng đã đem lại cho bạn một cảm hứng từ sự đơn giản và tạo ra cái độc đáo cho riêng mình nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s